Van Điện Co2 Mufan

Van Điện Co2 Mufan

Van Điện Co2 Mufan

- Van điện Mufan được gắn vào van tổng của bình CO2 để điều tiết lượng CO2 trong hồ thủy sinh.
- Van điện Mufan có chức năng điều áp và đóng ngắt CO2 theo thời gian (kết hợp với hẹn giờ). Khi chuôi cắm của van điện được cắm vào nguồn điện, theo cơ chế điện từ va điện sẽ mở khí ra, ngược lại khi ngắt điện van sẽ tự động đóng khí lại.
- Đồng hồ bên trên van điện thể hiện áp suất lớn trong bình CO2, đồng hồ bên trái van điện thể hiện áp suất CO2 sau khi đã qua bộ phận điều áp (thường là giảm còn 1/20 áp lực trong bình). Vì vậy sau khi gắn van điện Mufan, áp lực đi ra sẽ rất nhỏ, giúp dễ dàng trong việc điều chỉnh lượng CO2 đi ra cũng như tránh làm hư hại các thiết bị đi kèm như đếm giọt, sủi, van 1 chiều.
- Van điện Mufan đã bao gồm bộ đếm giọt và van 1 chiều tích hợp cao cấp.
**Hướng dẫn sử dụng:
- Vặn khóa van tinh chỉnh của van, lắp van điện Mufan vào van tổng của bình CO2. Mở van tổng của bình CO2 và kiểm tra xem có bì xì khí không (bằng cách đắp bọt xà phòng). Mở đầu trên của đếm giọt, cho nước vào, sau đó vặn vào đầu tinh chỉnh của van điện.
- Tiến hành cắm điện, đèn tín hiệu trên van bật lên là van đả mở. Sau đó xoay van tinh chỉnh trên van điện tăng giảm lượng CO2 phù hợp nhất, thông thường lượng CO2 duy trì cho một hồ thủy sinh trung bình là 2 giọt khí/giây.
- Ngắt khí CO2 khi không sử dụng (khi tắt đèn) bằng cách tháo phích cắm van điện ra. Nếu có hẹn giờ tự động thì van sẽ tự động đóng ngắt theo giờ đã cài đặt.
*Lưu ý khi sử dụng: Quá trình quang hợp của cây thông thường là cây chỉ hấp thụ CO2 khi có ánh đèn. Tận dụng việc này nhờ vào van điện, kết nối van điện và đèn hồ thủy sinh chung vào 1 bộ hẹn giờ. Khi bật đèn tương ứng bật van điện để mở CO2 chung với đèn, như vậy vừa tiết kiệm được lượng CO2 trong bình, vừa phối hợp tốt nhất với đèn để cho hiệu quả tuyệt đối.

  • 500.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: Mufan
  • Dòng sản phẩm: Van Tinh Chỉnh Co2
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Liên hệ