Bảy Màu Koi Đỏ

Bảy Màu Koi Đỏ

Bảy Màu Koi Đỏ

- Cá bảy màu là một trong những loại cá được sống và phát triển trong mỗi trường nước ngọt. Chúng thuộc dòng họ cá Khổng Tước. Chính vì vậy mà thân cá nhỏ, thường dài từ 2.5cm-6 cm, tùy vào giới tính của cá .
- Sỡ dĩ cá bảy màu được nhiều người yêu thích và săn lùng đó là: Chúng có nhiều màu sắc khác nhau giúp bể cá nhà bạn được nổi bật. Hơn nữa, chúng khá dễ nuôi, dễ chăm sóc nên ngay cả người không có kinh nghiệm vẫn có thể cho chúng phát triển toàn diện nhất .
- Điều đặc biệt là cá bảy màu có rất nhiều loại cá khác nhau cùng với màu sắc và đặc điểm hình dáng cũng khác nhau. Tùy vào sở thích cũng như nhu cầu của quý khách mà lựa chọn cho phù hợp nhất .
- Cá 7 màu thường có tên gọi khác trong tiếng anh đó là Guppy. Chính vì vậy mà các loại cá 7 màu thường có chữ Guppy đứng cuối tên gọi. Mang cảm giác lạ cho người mua .

Trong bể cá nhà bạn mà có những chú cá bảy màu đầy màu sắc rực rỡ như vậy. Chắc chắn không chỉ làm cho không gian nhà bạn lạ mắt, đẹp lung linh. Mà bể cá đó còn là vật phong thủy hoàn chỉnh trong ngôi nhà của bạn.

  • Liên hệ
  • Dòng sản phẩm: Cá Cảnh
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng